11147911_448382118649370_79783458_o


Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Dịch Vụ Phân Phối Thiết Bị Điện Tân Gia Phú gửi đến Quý Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Công ty luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán máy móc, thiết bị điện, đồ bảo hộ lao động, thiết bị vật tư lắp đặt trong xây dựng, bán buôn dụng cụ thi công, cho thuê máy móc thiết bị xây dựng và kỹ thuật dân dụng không kèm người điều khiển… Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.

- Về sản xuất : Công ty chuyên sản xuất phụ kiện lưới điện dùng cho đường dây tải điện, trạm biến áp và công trình nhà xưởng của quý khách hàng.

- Về Nhập khẩu & Phân phối trực tiếp: Công ty phân phối các thiết bị đóng cắt trung thế 24KV ~ 35KV và hạ thế 0.6/1KV của các Nhà nhập khẩu và Nhà sản xuất trong nước đến với tất cả khách hàng có giá tốt nhất cũng như lựa chọn thiết bi phù hợp lắp đặt cho công trình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi. Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng đưa sản phẩm, của doanh nghiệp đến với mọi người Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phưong châm duy nhất là : PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CHẤT LƯỢNG UY TÍN – HỢP TÁC THÀNH CÔNG. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Trân trọng kính chào!