Máy Biến Áp Khô

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN

NGỌC TRÂN CHÂU


Sản phẩm: Máy Biến Áp Khô

Giá bán: Liên hệ

Xuất xứ: 

Bảo hành:

Mô tả: 


 

1


Giới thiệu

MÁY BIẾN ÁP KHÔ HAY CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ MÁY BIẾN THẾ

Máy biến áp khô ( cast resin transformer) chuyên dùng cho các công trình có yêu cầu cao về PCCC như tòa nhà, cao ốc , chung cư, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm

Đặc tính sản phẩm

Hiệu suất cao, tổn thất thấp, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Các cuộn dây được đúc kín bằng epoxy trong môi trường chân không theo công nghệ của Đức tạo các đặc tính ưu việt : không cháy, chống thấm nước, chống lực điện từ trường.

Các cuộn dây không ngâm dầu nên dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì.

1 – Tính chống cháy.

Các cuộn dây được đúc kín bằng epoxy trong môi trường chân không theo công nghệ của Đức tạo các đặc tính ưu việt : không cháy, không tự sinh ra tia lửa, khả năng tự dập lửa khi cuộn dây bị tác động từ nguồn lửa bên ngoài. Vật liêu epoxy chỉ chuyển hóa thành than chứ không phát sinh ngọn lửa.

alt

2 – Chịu lực điện trường lớn.

       Do các cuộn dây được đúc kín trong epoxy nên khả năng chịu lực điện động là rất lớn so với máy biến áp dầu. Do vậy sẽ sinh it tiếng ồn, đô rung hơn trong quá trình vận hành.

3 – Chống ẩm.

          Do các cuộn dây được đúc kín trong epoxy nên khả năng chống sự thẩm thấu của ẩm độ, làm tăng tuổi thọ của thiết bị và giảm các sự cố.

4 – Kích thước nhỏ gọn :

        Do loại bỏ các thùng chứa dầu nên diện tích chiếm chỗ của biến áp loại khô ít hơn biến áp dầu.

5 – Khả năng chịu quá tải lớn.

           Các cuộn dây của máy biến áp khô lớn hơn nhiều lần so với các cuộn dây máy biến áp dầu, nhiệt độ cách điện cũng cao hơn nên máy biến áp khô có khả năng chịu quá tải tốt hơn rất nhiều so với biến áp dầu.

6 – Ít bảo hành bảo dưỡng

         Do không có dầu làm mát và cách điện nên việc bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản và ít chi phí.

7 – An toàn cho môi trường.

      Do không có dầu nên không thải khí độc trong quá trình sử dụng, cũng không phải thay dầu định kỳ nên biến áp khô thân thiện với môi trường hơn.


 

Sản phẩm liên quan